Dịch vụ thay khóa cửa tại nhà đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người dùng. Bởi nó không chỉ tiện lợi mà còn đem lại nhiều tiện ích khác nữa cho gia đình bạn. Đặc biệt khi bạn tìm được một đơn vị uy tín thì vẫn đảm bảo được mức độ bảo mật an toàn cho ngôi nhà nữa nhé. 

Vậy cần lưu ý điều gì khi sử dụng dịch vụ này. Nó đem lại những lợi ích như thế nào?… Các bạn đang quan tâm hãy để chúng tôi nói cho bạn biết nhé. 

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thay khóa cửa tại nhà 

Không có thứ gì là vĩnh cửu cả, ngay cả khi bạn sử dụng những loại khoá cửa tốt nhất đi chăng nữa. Sau một khoảng thời gian sử dụng chúng sẽ bị hỏng hóc, có thể ở mức độ nhẹ nhưng cũng có thể ở mức độ nặng. Khi không thể khắc phục được hay nó ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình thì lời khuyên là sử dụng dịch vụ thay khóa cửa tại nhà để cải thiện tình trạng. Một số trường hợp bạn nên sử dụng dịch vụ đó là:

– Khoá bị gãy phần lưỡi gà không thể mở được.

– Khoá bị gãy phần tay gạt hay phần tay cầm.

– Không thể chốt được khoá cửa mặc dù đã xoay ổ khoá.

– Ổ khóa dùng thời gian dài cũ, long ốc, không thể khóa được cửa.

– Khoá cửa bị hỏng.

Nếu như khoá nhà bạn gặp những vấn đề như trên thì nên nhờ đến thợ sửa khoá. Không nên tự ý sửa vì có thể sẽ không đảm bảo an toàn thậm chí là không thể sửa được nữa. 

sua-khoa-cua sua-khoa-cua-tai-nha

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thay khóa cửa tại nhà? 

Nếu như trước đây thì có nhiều người phải mang cả khung cửa đến tận cửa hàng. Nhưng hiện nay thì không cần phải làm như vậy nữa rồi. Đã có dịch vụ thay khóa cửa tại nhà, tức là nhân viên đến tận nhà để sửa khoá cho bạn. Việc làm này đem lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng, có thể kể ra như: 

  • Giúp tiết kiệm thời gian 

Tất nhiên rồi, bởi khách hàng sẽ không phải đến tận cửa hàng nữa mà sẽ có nhân viên đến tận nhà để sửa khoá. Bạn không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian để di chuyển mà chỉ cần đợi 1 khoảng thời gian ngắn. Thợ sửa khoá sẽ đến tận nhà khảo sát và sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhé.   

  • Tiết kiệm chi phí  

Khi sử dụng dịch vụ sửa khoá tại nhà, nếu bạn chọn được địa chỉ uy tín sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản phí di chuyển, đi lại để tìm thợ hay thuê người mang vác cửa đến cửa hàng. 

  • Mang lại sự tiện lợi 

Bạn không cần phải đi lại mà chỉ cần ngồi ở nhà và liên hệ với đơn vị sửa chữa. Chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn sẽ có thợ đến tận nơi để xử lý cho bạn nhé. Họ sẽ kiểm tra, tình hình khoá cửa như thế nào để tìm cách khắc phục, xử lý ổ khoá. 

  • Phù hợp với người bận rộn  

Với những người làm việc giờ hành chính, bận rộn thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi những người thợ sửa khoá này sẽ tận tận nơi và thời gian do bạn chỉ định. Nên bạn sẽ sắp xếp được công việc của mình cũng như gia đình mình được hiệu quả nhất. 

thay-khoa-cua-tai-nhatho-sua-khoa-cua-tai-nha

Quy trình dịch vụ thay khóa cửa tại nhà như thế nào?

Với một đơn vị cung cấp dịch vụ thay khóa cửa tại nhà họ luôn có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, cụ thể. Nhờ đó sẽ giúp cho ông việc được tiến hành nhanh gọn, cẩn thận nhất. Cụ thể: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Nếu như khách hàng có nhu cầu muốn thay khoá và liên hệ đến cho công ty, cửa hàng… qua số Hotline hay website, fanpage facebook hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Sẽ có nhân viên trực tiếp nhận thông tin của bạn như địa chỉ, tình trạng khóa hỏng sơ bộ. Khi đã nắm bắt được nhu cầu cụ thể thợ sửa sẽ đến tận nơi tiến hành sửa chữa. 

Bước 2: Sửa khoá tại nhà 

Tùy vào khoảng cách địa chỉ nhà bạn chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn sẽ có nhân viên đến sửa trực tiếp ngay tại nhà. Khách hàng sẽ không phải đợi quá lâu thường chỉ từ 15 – 30 phút. Thời gian thay khóa cửa tại nhà còn tùy thuộc vào loại khoá mà bạn sử dụng là loại khóa già. Đồng thời việc thay khoá có đạt hiệu quả được hay không còn mức độ hỏng hóc của khóa nữa. 

Bước 3: Bàn giao lại khoá cho khách hàng 

Khi đã sửa khoá thành công người thợ sẽ hướng dẫn lại chủ nhà cách sử dụng. Sau đó bàn giao lại cho chủ nhà. Với những loại khoá mới và có giá trị cao thì có thể sẽ viết giấy bảo hành. Ở bước này chủ nhà có thể sẽ hỏi một số câu hỏi hoặc cần sự hỗ trợ gì từ thợ sửa khoá có thể hỏi trực tiếp để được giải đáp cụ thể nhất. 

Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ thay khóa cửa tại nhà các bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết này đã có thể giúp ích nhiều cho người. Tuy nhiên cần lưu ý khi có nhu cầu hãy đến trực tiếp những địa chỉ uy tín, tin cậy. Để bạn sẽ có thể đảm bảo mức độ bảo mật và chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhé. 

Spread the love