Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa khóa két sắt tại nhà bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho tài sản của gia đình. Bởi két sắt thường là nơi bạn để những món đồ quan trọng như giấy tờ, tiền, vàng bạc… Nên nếu mã số hay chìa khoá két sắt bị lộ rất có thể sẽ gây ảnh hưởng đến mức độ an toàn của két sắt. 

Vậy khi nào cần sử dụng dịch vụ này? Và tìm kiếm địa chỉ uy tín như thế nào? Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung dưới đây nhé. 

sua-khoa-ket-sat

Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa khóa két sắt tại nhà? 

Hầu hết mỗi gia đình hiện nay đều sử dụng két sắt để đựng những món đồ quan trọng đúng không nào? Có một số loại két như két điện tử, két sắt vân tay, két sắt sử dụng khoá cơ… Nhưng dù sản phẩm tốt đến đâu thì cũng có những lúc gặp phải sự cố như hỏng chìa khoá, không thể mở được… Và một số lỗi két sắt không thể mở được mà bạn có thể sẽ gặp phải đó là: 

– Khoá bị kẹt và không thể mở được.

Sau 1 khoảng thời gian sử dụng thì dù là khoá cơ hay khóa điện tử cũng sẽ gặp phải những vấn đề nhất định đúng không nào? Khi thử nhiều lần mà vẫn không mở được thì bạn nên gọi thợ sửa khoá.  

Quên mật khẩu két sắt hay mất chìa khóa.

Chắc hẳn có không ít người “não cá vàng” đi đâu quên đấy, hoặc thay mật khẩu két sắt nhưng không thể nào nhớ được mật khẩu của nó là gì đúng không nào? Vì thế bạn cần phải nhờ đến những người thợ sửa két sắt để trợ giúp mở két. 

– Khi khoá bị hết pin.

Những loại khóa sử dụng vân tay hay khóa điện tử thì cũng hay gặp phải vấn đề này. Khi khóa bị yếu pin hay hết pin thì cần phải sạc điện để tiếp tục sử dụng. Nếu không thì bạn lại phải sử dụng chìa khoá phụ để có thể mở được chúng. Nhưng nếu như lỡ không thay pin hay pin bị hỏng thì cần phải nhờ đến thợ sửa khóa két sắt tại nhà, chiếc két sắt khá nặng nên bạn khó có thể mang đến địa chỉ sửa được đúng không nào? 

– Mật khẩu két sắt không đổi được.

Bạn đang sử dụng mật khẩu cũ nhưng lỡ như bị lộ người khác biết được bạn muốn đổi sang mật khẩu mới, hoặc khi mới mua về không thể đổi được mật khẩu két sắt. Thì rất có thể là két sắt của bạn đang bị lỗi rồi đấy. Hãy liên hệ ngay với thợ sửa khoá để được phục vụ tại nahf nhé. 

– Quá trình đóng mở két sắt không được bình thường.

Có nhiều chiếc két sắt vì thời gian sử dụng lâu nên khoá có thể gặp trục trặc hay một số vấn đề nhất định. Vì thế mà cần đến những người thợ sửa khoá để quá trình đóng, mở két sắt diễn ra bình thường hơn, dễ dàng hơn. 

Ngoài ra bạn cũng nên để ý là với mỗi chiếc két sắt thường được cấu tạo để một số lượng đồ nhất định. Nếu bạn để nhiều hơn cũng khiến cho việc đóng mở không được như bình thường. 

– Cảm ứng khi mở khoá không nhạy hay bị liệt phím.

Đây cũng là một trường hợp mà chúng ta cần nhờ đến sửa khóa két sắt tại nhà. Với những chiếc két sắt hiện đại mở bằng cảm ứng vân tay hay sử dụng phím để mở khoá mà cảm ứng không nhạy hay bị liệt phím thì cần phải sửa chữa ngay. Hãy liên hệ với những địa chỉ sửa khoá uy tín để đảm bảo nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

sua-khoa-ket-sat-tai-nha sua-khoa-ket-sat-ha-noi

Làm thế nào để chọn được đơn vị sửa khóa két sắt tại nhà uy tín? 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị sửa khoá khác nhau. Không chỉ sửa khóa két sắt mà cả sửa khoá ô tô, xe máy, sửa khoá cửa… tại nhà nữa. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín không phải là đơn giản. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sửa khóa két sắt tại nhà uy tín, chất lượng thì bạn có thể tham khảo một số cách sau đây: 

– Tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội.

Bạn có thể vào những hội nhóm, fanpage… để tìm hiểu thông tin chi tiết vấn đề muốn tìm hiểu. Bạn cũng có thể hỏi ý kiến những người đã sử dụng dịch vụ ở nơi mà bạn muốn chọn. Nếu như đó là địa chỉ uy tín thì sẽ có nhiều ý kiến tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng hơn cả. 

– Hỏi ý kiến của người thân bạn bè.

Đây cũng là một cách giúp bạn có được thông tin chuẩn xác hơn khi muốn tiếp cận đơn vị sửa khóa két tại nhà. Bạn có thể hỏi những người thân quen xung quanh bạn có kinh nghiệm về vấn đề này. Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn được đơn vị uy tín, tin cậy cho mình nhé. 

– Đến trực tiếp địa chỉ mà bạn lựa chọn để tự nhận định.

Hoặc nếu bạn có dư giả về mặt thời gian có thể đến trực tiếp địa chỉ đó để xem nhân viên tư vấn như thế nào? Sau đó xem xét và đưa ra quyết định cho riêng mình. 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về vấn đề sửa khóa két sắt tại nhà. Chắc hẳn bạn đã có được những kiến thức cần thiết rồi đúng không nào? Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với những địa chỉ uy tín để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé. 

Spread the love