Bạn đang có nhu cầu muốn đánh chìa khóa tại nhà nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào an toàn, uy tín. Bởi với những món đồ có giá trị như két sắt, chìa khoá ô tô, xe máy hay khóa cửa mà không chọn được địa chỉ uy tín thì sẽ dễ bị lộ thông tin, không an toàn cho người dụng. 

Vậy như thế nào là một đơn vị chuyên đánh chìa khóa uy tín. Và dịch vụ này có những điểm gì nổi bật? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng đi tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé. 

danh-chia-khoa-tai-nha

Khi nào cần đánh chìa khóa tại nhà?

Có nhiều trường trường hợp khiến bạn cần đánh lại chìa khóa như: 

– Khi bạn bị mất chìa khóa.

– Gãy chìa khoá.

– Muốn đánh thêm chìa khoá dự phòng.

– Chìa khóa bị hỏng…

Lúc này chắc hẳn bạn cần phải đánh thêm 1 chiếc chìa khoá mới đúng không nào? Tuy nhiên nếu đánh dự phòng chìa khóa thì bạn có thể mang chìa khóa gốc đến tận nơi đánh khóa.  

Nhưng nếu đó là khoá cửa, khoá két… thì việc mang đến tận nơi khá vất vả đúng không nào? Vì thế mà dịch vụ đánh chìa khóa tại nhà chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này. Tuy nhiên cần phải chọn được những đơn vị uy tín để đảm bảo độ bảo mật cho tài sản. Vì có nhiều người sẽ lợi dụng chìa khóa này để mở cửa hay trộm mất tài sản của bạn, khiến cho gia chủ cảm thấy bất an. 

danh-chia-khoa-tai-nha-ha-noi

Vậy như thế nào là đơn vị đánh chìa khóa tại nhà uy tín? 

Việc tìm kiếm một đơn vị đánh chìa khóa tại nhà uy tín là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên có một số tiêu chí giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đánh giá và lựa chọn. Cụ thể: 

  • Về chuyên môn 

Những đơn vị uy tín họ luôn có thợ có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và nghiêm túc khi làm việc. Khi khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào không hiểu họ sẽ tận tình giải đáp và đưa ra giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. 

  • Chi phí rõ ràng, minh bạch 

Khi tiếp nhận thông tin của khách thợ sửa khoá sẽ có mặt để khảo sát xem đó là loại khoá gì? Như chìa khoá xe, chìa khoá nhà, khoá cửa, khóa két… và mỗi sản phẩm cũng có nhiều loại khoá khác nhau. Lúc này thợ khoá uy tín họ sẽ đưa ra các giải pháp khác nhau và chọn giải pháp tối ưu nhất.  

Giá cả đánh chìa khóa tại nhà cũng được báo dựa trên những yếu tố trên đó nhé. Và chi phí luôn đảm bảo được minh bạch, rõ ràng, không phát sinh thêm cước cho đến khi hoàn tất. 

  • Hiệu suất làm việc 

Với một đơn vị uy tín thì ngoài chuyên môn ra hiệu suất làm việc của thợ đánh khoá cũng rất cao. Họ sẽ cố gắng thực hiện một cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Ví dụ như bạn muốn đánh chìa khóa xe và đang có việc bận thì người thợ sẽ không câu giờ mà tranh thủ làm việc, tối ưu hoá về mặt thời gian để không làm mất thời gian của khách hàng. 

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ 

Ngoài việc đánh được chiếc chìa khoá chuẩn, mở được cửa, nhanh chóng thì người thợ còn cần đảm bảo tính thẩm mỹ cho khoá nữa. Ví dụ như các đường nét cần sắc nét, được làm tỉ mỉ giúp cho việc xoay, vặn mở khoá dễ dàng hơn. Điểm này cũng giúp cho ổ khoá có tuổi thọ lâu hơn. 

Còn nếu như chiếc chìa khoá không được làm cẩn thận thì sẽ dễ khiến cho ổ khoá bị mài mòn và tình trạng hư hỏng dễ diễn ra. 

danh-chia-khoa-tai-nha-nhanh

Yếu tố ảnh hưởng đến giá đánh chìa khóa tại nhà là gì?

Với mỗi loại khoá khác nhau thì chìa của khóa cũng khác nhau. Vì thế khi đánh chìa khóa cũng không có mức giá cụ thể mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Có thể kể ra như: 

Chìa khoá có hình dạng đơn giản thì giá sẽ thấp hơn khóa phức tạp. 

Nguyên nhân khiến bạn phải đánh chìa khoá ví dụ như chìa khóa bị gãy thì cần phải lấy được phần khóa gãy bên trong ra rồi mới tiến hành đánh chìa…. 

Địa chỉ nhà của khách hàng gần hay xa 

Loại khoá khách hàng sử dụng là tốt hay bình thường… 

Với những người thợ có chuyên môn cao họ sẽ nhìn nhận và đánh giá nhanh chóng và khách quan. Để từ đó có thể đưa ra mức giá thành phải chăng và phù hợp cho khách hàng. 

Trên đây là một số chia sẻ về đánh chìa khóa tại nhà mà các bạn có thể tham khảo. Khi có nhu cầu hãy lựa chọn cho mình một đơn vị chuyên đánh chìa khóa uy tín, tin cậy. Nhờ đó sẽ có thể đảm bảo an toàn cho không gian sống cũng như tài sản của mình. Đồng thời cũng giúp cho quá trình đánh chìa khoá được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí nữa nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu đánh chìa khóa tại nhà hãy liên hệ với () qua hotline: () để được tư vấn báo giá chi tiết nhé.

Spread the love